Hầu hết ai ai cũng biết thị trường Internet là một thị trường rất tiềm năng, và có rất nhiều cách tiếp cận khách hàng có nhu cầu phù hợp với sản phẩm và dịch vụ các công ty bằng các phương tiện được hỗ trợ bởi Internet.

Sức mạnh của công nghệ thông tin là điều không thể phủ nhận. Ứng dụng thành tựu vĩ đại của nhân loại vào việc kinh doanh là việc làm thông minh và vô cùng thời thượng.Tuy nhiên, nhiều chủ doanh nghiệp còn băn khoăn và 13 lý do sau sẽ khiến họ thay đổi. Và để có 1 webiste chuyên nghiệp nhằm tăng doanh thu và danh tiếng.

Để thiết kế một website chuyên nghiệp chúng ta cần người khác góp ý về giao diện, cách thức hoạt tìm ra hướng phát triển riêng của website.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ thiết kế website mọc lên trên địa bàn tỉnh Bình Dương, nhưng số lượng dịch vụ chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý thì rất ít, bởi vậy việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Bình Dương cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức là việc rất khó khăn và nan giải.

Giờ chúng ta bắt tay vào công việc thiết kế website joomla với cách tạo url tiếng việt không dấu cho joomla 2.5 trở lên. Và đây cũng là cách tối ưu đường dẫn hổ trợ rất nhiều cho việc seo từ khóa của bạn sau này.

Joomla có các đặc tính cơ bản là: bộ đệm trang (page caching) để tăng tốc độ hiển thị, lập chỉ mục, đọc tin RSS (RSS feeds), trang dùng để in, bản tin nhanh, blog, diễn đàn, bình chọn, lịch biểu, tìm kiếm trong Site và hỗ trợ đa ngôn ngữ.