Làm sao để tạo được nhiều content uy tín, thu hút bạn ?
*Toàn bộ chia sẻ phía dưới mình coi là blackhat, mình khuyên các bạn nên cân nhắc kĩ trước khi dùng. Còn đối với cá nhân, mình đã và đang tiến hành với các chiến dịch SEO chớp nhoáng, và kết quả tốt.

Trước tiên, tôi cần thống nhất quan điểm với hầu hết mọi người rằng chúng ta đang SEO cho Google, và dựa trên các thuật toán của Google đối với Việt Nam, hầu hết các sự so sánh khác có thể tọa lạc ngoài sự hiểu biết của tôi, nên tôi sẽ không bàn luận lan man thêm.
cả nhà có biện pháp xem Cách Google định nghĩa về nội dung tốt.

Vào vấn đề chính thôi :

công ty bạn đồng ý SEO 1 page bất kì lên top, việc cần làm là gì ?

Hãy tạm bỏ qua một số kiến thức SEO ai cũng biết, ai trong chúng ta cũng cần thực hiện theo nó. Tôi cần một ý tưởng mới để có cách lên TOP Google, rút ngắn thời gian SEO và phải làm nhiều việc khác nữa. Mục tiêu tôi cần làm là gì ?
Theo tôi, tôi cần:
+ 01 target-page, nhắm mục tiêu page này sẽ lên top (đương nhiên, nội dung page phải tiềm năng, các kĩ thuật SEO Onpage phải được thực hiện)
+ Backlink tới target-page (đương nhiên rồi, tôi đã thử SEO không cần backlink nhưng chắc chắn vô tác dụng )
+ Trang web phải có nhiều bài viết chất lượng xoay quanh target-page, trỏ link nội bộ về target-page. ( tôi coi đây là yếu tố quan trọng, và bài viết này sẽ tập trung vào chủ đề này )

Lại là tạo bài viết tốt ư? KHÔNG !

Trước tiên, tôi cần phải đưa ra một cách tóm tắt cho doanh nghiệp bạn Cách mà Google đánh giá cả nội dung tốt :
+ Useful and informative (nội dung hữu ích )
+ More valuable and useful than other sites ( Có giá trị trị hơn và hữu dụng hơn so với các trang web khác )
+ Hight Quality ( đảm bảo cao )
+ Engaging ( Hấp dẫn )
+ Credible ( Đáng tin )
Làm thế nào để Google đánh giá trị được một mớ các tiêu chí trên - DỰA VÀO TRẢI NGHIỆM CỦA NGƯỜI DÙNG !

Tóm lại, ngoài target-page để SEO ( đương nhiên phải khả quan ) các bạn cần tạo thêm nội dung làm thế nào ?
+ Giữ người dùng trên trang đủ lâu ( time-onsite )
+ Điều hướng người dùng xem nhiều trang khác ( bound-rate )
+ Nội dung gốc ( unique 100% )
+ Có chứa từ khóa (hẳn nhiên rồi )

nếu doanh nghiệp bạn ĐỦ kiên nhẫn ĐỌC TỚI ĐÂY, CHẮC bạn ĐÃ hình DUNG RA 1 PHẦN CÂU TRẢ LỜI CỦA TÔI

+ Chuyển "nội dung" thành ảnh:
Nhân bản 1 nội dung đẹp và thay nghĩa tiêu đề tương đương để visitor "đọc" ảnh, không phải đọc text. Điều này giữ cho khách mua có "nội dung để đọc. --> giữ được time-onsite.
+ Điều hướng người dùng bằng mọi phương pháp có cơ hội:
Đây là lúc bạn tận dụng sức mạnh của banner maket đặt trên trang.
+ Nội dung unique 100% và có chứa từ khóa:
Đây là phần quan trọng nhất, Google đã đưa ra cái gọi là "Google Knowledge", nó có tác động xác định các từ khóa liên quan trong 1 ngành.
bạn có thể lấy nội dung từ bất kì đâu, sau đó tổng hợp lại các từ khóa liên quan bắn vào các vị trí random trên text, sau đó đặt link trỏ về.

Vậy lấy đâu ra nội dung UNIQUE 100%

Đối với tôi, tôi thường hay sưu tập nội dung UNIQUE về mặt kĩ thuật ( tức là không trùng lặp kí tự ), có mẹo hay là nội dung không liên quan, nhưng tôi sẽ nhét các nội dung không liên quan này sang các page 4 5 6 7 của phần "Tin tức" trong website.nếu các bạn có quan tâm đến, họ cũng vẫn kiếm được nội dung đảm bảo bằng cách "đọc" hình ảnh ảnh.

Trước đây, tôi từng sưu tập các tạp chí xuất bản trước khi tòa soạn báo đó lập website ( từ đồng nát ). Tóm lại, các nội dung trên báo chưa từng tồn tại trên Internet. Đây chính là cách tôi muốn chia sẻ với anh chị.

Nhưng hiện nay, tôi đã có 1 cách tiếp cận với 1 kho content mà Google không chạm đến, là nội dung unique 10000% mà chắc rằng số người dùng chỉ đếm trên đầu ngón tay.Tôi sẽ chia sẻ nốt 10% bí mật còn lại ví như topic được sự để mắt tới đông đảo.
Chào Thân ái !
Mr.Blackjack.