Để xác định báo giá từ khoá SEO là mật công đoạn khá đau đầu của các SEOer, rẻ thì mình chết, cao thì khách bỏ đi :(

Không chỉ riêng blogspot, 404 luôn là một lỗi cực kỳ cơ bản với các webmaster. Nó được ví như một nguy cơ tiềm ẩn, có ảnh hưởng tiêu cực đến website của bạn. Do đó, xử lý nó càng nhanh càng tốt.

Nói về bài SEO chắc thánh nào cũng rành ròi rồi nhỉ, nhưng trong từng lĩnh vực cụ thể có nhiều biến tấu, format viết khác nhau, và sau đây mình xin chia sẻ một số mẹo vặt viết bài SEO content cho ngành du lịch để thu hút hơn.

Khi bắt đầu một chiến dịch SEO cho website mới thành lập, việc đầu tiên của bạn là cố gắng giành top các từ khóa ? riêng mình, mình không làm như vậy :)

Các kênh marketing truyền thống như truyền hình ảnh, tổ chức sự kiện... tiếp tục chứng tỏ tầm quan trọng, song xu hướng chính của sự dịch chuyển vẫn là tiếp thị số (digital marketing).

Làm sao để tạo được nhiều content uy tín, thu hút bạn ?
*Toàn bộ chia sẻ phía dưới mình coi là blackhat, mình khuyên các bạn nên cân nhắc kĩ trước khi dùng. Còn đối với cá nhân, mình đã và đang tiến hành với các chiến dịch SEO chớp nhoáng, và kết quả tốt.

Sitelink là một trong những vấn đề khá nóng hổi mà dân SEO thường hay chú ý tới. Và để làm cách nào để có sitelink của website của mình đang SEO. Đất Web tham khảo và chia sẻ với mọi người thông tin khá hay dưới đây.

Tool tăng view được gọi là chất lượng thì mình thấy chả thằng nào chất lượng cả. Bản thân mình khi mới bước chân vào làm SEO cũng ham hố:

Như các bạn đã biết việc làm cho backlink được index là nhiệm vụ rất quan trọng, nếu Google không index những backlink đó thì bao công sức của bạn gần như bay mất. Để làm cho các liên kết có thể được index thật sự không phải là việc dễ dàng, nhiều lúc tôi phát điên vì không hiểu vì sao liên kết của mình mãi không được index.

Nếu bạn đã từng đảm nhiệm một dự án SEO Website từ đầu đến cuối, và bạn không lên kế hoạch cụ thể, đầy đủ sau đó bạn có thể sẽ gặp phải cuộc đấu tranh tư tưởng là sẽ làm việc nào trước, cái nào ưu tiên trước và thực hiện khi nào.

Tìm kiếm địa phương là mảng mà tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng khá cao. Khi họ tìm kiếm theo Local tức là họ đã có thông tin về sản phẩm/dịch vụ và giờ cái họ cần là nơi cung cấp dịch vụ chất lượng và gần nơi mà họ tìm kiếm nhất. Chính vì vậy mà việc tối ưu tìm kiếm địa phương càng ngày càng quan trọng cho doanh nghiệp bạn.

Đã gần 3 tháng kể từ khi Google chính thức công bố cập nhật phiên bản 4.2 cho thuật toán Panda. Tuy nhiên, vào ngày 1/10 vừa qua, Google lại công bố rằng Panda hiện vẫn đang được cập nhật.