Khóa học thiết kế Web tại bình dương này là khóa học thực hành, thực tiễn dựa vào kinh nghiệm, không phải lý thuyết suông. Khi bạn tham gia học tại khóa học này, chúng tôi cam kết bạn sẽ tự xây dựng cho mình 1 website.

DAY THIET KE WEBSITE SEO TU KHOA

Lưu ý:  Khi học ở chúng tôi, bạn sẽ " HỌC GÌ ĐƯỢC NẤY "...sản phẩm website sẽ nhanh chóng được bạn tạo ra.

Trong khi đối thủ của bạn đang đợi các công ty thiết kế website làm demo để họ chọn thì bạn sắp sửa xây dưng xong một website chuyên nghiệp.

Đối thủ của bạn bỏ ra hàng đống tiền để Xây dựng website chuyên nghiệp, đẹp. Bạn thì chỉ tốn chi phí cho một lần học là sẽ có thể xây dựng cả một hệ thống website cho riêng mình sau này,...với mức chi phí " học tập ".

   Khách hàng của Bạn Tìm Được Thông tin, Chính là do sự chuyên nghiệp và nhanh chóng khi bạn chủ động xây dưng website 

Dạy thiết kế Web tại Bình Dương  là khóa học duy nhất tại Bình Dương truyền đạt kiến thức thực tế, giảng viên là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, và Internet, làm rất nhiều Website cho khách hàng tại Bình Dương, nhưng lần này giảng viên sẽ đứng lớp với tư cách là người không biết gì về lập trình cùng làm với học viên:

Bạn sẽ học được gì ?

+ Biết cách xây dựng một website từ những bước căn bản nhất

+ Biết cách bày trí, sử dụng các module, plugin.....

+ Biết cách chọn giao diện chuẩn SEO, Responsive và bắt đầu thực hiện

+ Được đào tạo căn bản về photoshop để có thể tự làm các banner, quảng cáo của website

+ Biết thủ thuật làm web để có thể tự mình làm hàng trăm web khác nhau

+ Biết cách viết bài, Seo từ khóa top 1 google chuẩn không spam

+ Được chia sẽ các thủ thuật giúp website phát triển nhanh nhất, khách hàng mua tìm tới nhất.

ky nang thiet ke web  dich vu seo top google 

Bạn đang thắc mắc về khả năng của mình ?

+ Tôi không biết gì về lập trình thì có thể học không ? - !00% là có thể

+ Tôi ít tiếp xúc với máy tính, nhưng tôi có đam mê và sự quyết tâm, liệu giáo viên có dạy được - Cam kết với bạn chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển

+ Liệu khóa học nhanh chóng có hiệu quả và những khó khăn có khó xử lý ? - Cam kết bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi truyền đạt, mọi khó khăn sẽ được giải đáp

Điều này có phải là quảng cáo ?

Không, qua nhiều năm tương tác trong lĩnh vực Internet, Web, Hosting, SEO, Marketing Online ngay lúc này tôi muốn các bạn trẻ có ngay lập tức 1 nghề để tự khởi nghiệp, tự quản lý, tự làm chủ bằng Website của riêng mình, không phụ thuộc vào ai cả…Với xu thế hiện nay, CNTT phát triển chóng mặt, Website chính là nền tảng cho mọi nền tảng khác của Internet.

Chi phí học chỉ 1.500.000 VNĐ nhưng học viên sẽ nhận được giá trị vô cùng lớn đó là:

+ Toàn bộ phương pháp xây dưng website nhanh chóng, hiệu quả nhất.

+ Biết cách tối ưu hóa website để thích hợp với google.

+ Tặng kèm gói hosting + tên miền trị giá 1.000.000 VNĐ

Tại sao có khóa học như vậy ? – Nếu bạn rơi vào những trường hợp sau, thì hãy nhanh chóng đăng ký học:

+ Bạn muốn lập web cho tổ chức, doanh nghiệp của mình nhưng không biết tìm đơn vị nào, giá ra sao, làm ổn hay không? (Khó đoán)

+ Bạn còn là sinh viên, học sinh chưa có đủ kinh phí để thuê các đơn vị khác làm website, và bên cạnh đó bạn đang tìm một nghề tay trái.

+ Rồi sau khi làm xong web thì họ có giúp mình chỉnh sửa, bảo mật hay tự mình lò mò chỉnh với mã code lằng nhằng (Rối thật)

+ Rồi vài tháng sau khi làm xong mình muốn thay đổi chổ này, chổ nọ cho phù hợp, hoặc đưa hình ảnh, sản phẩm nhưng sao đây ? gọi lại nhờ vã, năn nỉ à. (Phức tạp quá)

+ Tham gia khóa học Thiết kế Web nơi khác với giá trên trời  | rồi bỏ tiền ra thuê Hosting, mua domain, hoặc nghe những khóa học Làm Giàu, Làm Giàu để về Làm Giàu (căng thẳng) 

hoi ve hoc thiet ke website

Đăng ký ngay, ngay liền, vì 1 lớp học tối đa chỉ có 5 - 10 học viên và học liên tục trong 6 buổi là T2, T4, T6 hàng tuần (5 buổi học thiết kế website + 1 buổi hỏi đáp - chia sẽ kỹ năng tối ưu hóa website) – 6 buổi. Địa điểm học thoáng, yên tĩnh, Wifi đầy đủ, máy chiếu. Tôi không chắc sẽ mở khóa học này được nhiều lần, nên đây là cơ hội Thực học, để có 1 nghề ổn định, tự làm web, tự SEO, tự khởi nghiệp với Chi phí rất ưu đãi.

dang ky hoc thiet ke website

Đặc biệt, bạn sẽ được hoàn lại 100% số tiền học nếu sau khóa học mà bạn chẳng biết gì và cũng không làm nổi cho mình 1 Website. Nói với tôi với bất kỳ lý do gì bạn được hoàn lại 100% số tiền đã bỏ ra..!